Hot
Home » Tin tức » Ở Quận 9 nên đầu tư dự án nào thì tốt nhất?

Ở Quận 9 nên đầu tư dự án nào thì tốt nhất?

Quận 9 hiện đang là khu vực trọng điểm về phát triển các dự án bất động sản khi hàng loạt những dự án lớn nhỏ được chào bán. Điều này cũng là tín hiệu tích cực báo hiệu thị trường bất động sản khởi sắc. Có rất nhiều dự án để cho khách hàng có thể lựa chọn để đầu tư hoặc để ở như dự án simcity, dự án rio vista, dự án rosita garden, park riverside…. Tất cả những dự án trên đều rất tiềm năng, tuy nhiên để khẳng định nên đầu tư vào dự án nào tại quận 9 thì hãy theo dõi hết bài viết này.

Dự án Simcity nằm tại đường Lò Lu, Trường Thạnh

Đây là dự án đặc biệt nhất trong số những dự án đã nếu trên khi phát triển nhà phố theo một mô hình đặc biệt – đó là khu đô thị thông minh. Việc sử dụng những thiết bị thông minh làm đơn giản hóa cuộc sống của chủ nhân là nổi bật nhất của dự án nhà phố này. Trong tương lai ( 2- 3 năm) thì simcity chắc chắn sẽ đắt giá gấp đôi, gấp 3 hiện tại. Nhược điểm của dự án này chính là chưa hình thành, thời gian nhận nhà cũng phải tới năm 2019 và phù hợp với sự đầu tư lâu dài.

Website chủ đầu tư: http://sim-city.com.vn/

hinh phoi cảnh dự án simcity

Dự án Rosita garden nằm trên mặt tiền đường 990.

Điểm mạnh của dự án là được phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền ( là chủ đầu tư có nhiều dự án nhà phố như nhà phố khang điền bình chánh, melosa garden..) – Một ông trùm trong giới bất động sản, nhất là nhà phố lại càng là thế mạnh. Chính vì vậy, nhà phố Rosita hiện lên rất đẹp, lung linh. Điểm lợi thế nữa chính là nhà phố này đã hoàn thiện, khách hàng khi mua có thể dọn ở được luôn trong năm. Do đó khả năng thanh khoản cũng nhanh hơn những dự án khác bởi có thể bán ra, hoặc cho thuê dễ dàng hơn. Điểm bất lợi của dự án chính là việc con đường 990 đi tới dự án rất nhiều xe contener. Đây là sự e ngại đối với khách hàng, bởi sự ồn ào của xe cộ và xe to thì tâm lý thường hay sợ hãi. Tuy nhiên, nếu khắc phục được nhược điểm này thì Rosita garden sẽ đắt giá hơn bao giờ hết. Việc di dời cảng để giảm thiểu xe con-te-nơ là việc hoàn toàn có thể xảy ra, vì vậy nhà đầu tư cũng nên nhanh trí đầu tư vài nền khi còn mức giá rẻ.

Nhà phố Rio Vista tại Quận 9

Rio Vista quận 9 có quy mô 4,8 ha nằm gọn trong một khu Compound có không gian sống yên bình. Đây là dự án có lợi thế view sông tuyệt đẹp với 2 mặt giáp sông rạch chiếc – Và đó cũng chính là điểm lợi thế của dự án. Khả năng kết nối tới trung tâm cũng rất nhanh chóng, thông qua con đường cao tốc HCM – LOng thành- Dầu Giây, chỉ cần 15 phút là có thể tới được trung tâm Quận 1. Đây quả thật là nhà phố tốt nhất để làm nơi an cư lạc nghiệp. Là một khu Compound hoàn hảo tuy nhiên đối với những khách hàng muốn mua để kinh doanh thì đây lại là bất lợi lớn.

phoi-canh-du-an-rio-vista-q9

Trên đây là những điểm lợi thế và bất lợi của những dự án tại Quận 9, chắc hẳn độc giả đã nhận định được đầu là dự án đáng để đầu tư rồi. Những dự án trên chưa đề cập tới giá cả mà chỉ phân tích lợi thế và yếu điểm, vì vậy để biết rõ hơn thông tin, xin vui lòng gọi tới chuyên viên tư vấn Mr. Quang 0918 232 839 để được phân tích chi tiết hơn

Xin cảm ơn!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>