Hot
Home » Tin tức » Nhà phố khang điền bình chánh hứa hẹn sẽ bùng nổ vào tháng 10 này.

Nhà phố khang điền bình chánh hứa hẹn sẽ bùng nổ vào tháng 10 này.

Khang điền bình chánh là dự án nhà phố đầu tiên được khang điền triển khai tại bình chánh với thiết kế đẹp sang trọng. Quy mô cực lớn với 3 khu nhà phố liên kế và shophouse. Giai đoạn 1 sẽ mở bán hơn 200 căn nhà phố diện tích 75 – 80 m2, đặc biệt những căn góc diện tích lớn 150 m2. Nổi bật với mảng xanh rộng lớn và hệ thống tiện ích cao cấp, phục vụ cuộc sống thăng hoa của cư dân. Vì thế nhà phố khang điền ở bình chánh đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư, người mua để ở quan tâm.

Tháng 10 tới đây dự án nhà phố bình chánh sẽ mở bán các block H, K, L tổng số 231 có rất nhiều hướng cho khách hàng lựa chọn. Trong tổng khu dự án, mọi tiện ích đều đầy đủ hết, cả tiện ích nôi khu và ngoại khu. Có thể kể ra tiện ích ngoại khu như 3 trường học, chợ , trạm y tế, trung tâm thể dục thể thao…. Những tiện ích cao cấp này sẽ phục vụ cuộc sống của những cư dân, tạo sự thuận lợi, làm đơn giản hóa giúp cộng đồng dân cư trong khu đô thị có một mức sống tốt nhất.

du-an-khang-dien-binh-chanh

Không chỉ vậy, hệ thống tiện ích nội khu còn thực sự khiến khách hàng hài lòng. Công viên rộng lớn bao trùm là tín hiệu cho thấy chủ đầu tư luôn luôn quan tâm tới mảng cây xanh của thành phố. Quanh khu dự án cũng có rất nhiều cây xanh, là một khu vực có môi trường sống an toàn và trong lành bậc nhất khu phía Tây. Hồ bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, …..

Chính sách ưu đãi hấp dẫn của khang điền

Đối với những dự án của khang điền tại quận 9 như rosita garden, melosa… thì sẽ có những phần chiết khấu cho khách hàng khi thanh toán nhanh. Kèm theo đó là những event mở bán siêu hấp dẫn với những phần quà giá trị. Khách hàng vay ngân hàng cũng được hưởng những chính sách ưu đãi như hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc..

Website chính thứchttp://nhaphokhangdienbinhchanh.com/

Mọi thông tin về dự án vui lòng liên hệ số hotline 0918 232 839 . Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>