Hot
Home » Mặt bằng

Mặt bằng

Căn hộ Hồng Hà Riverside được thiết kế hiện đại và trang nhã theo mang phong cách Châu Âu. Phía trước là dòng kênh Bến Nghé hiền hòa, thơ mộng, chạy dọc theo tuyến đường huyết mạch Bến Vân Đồn. Hướng nhìn của Hồng Hà Riverside rất thông thoáng, không bị che khuất bởi bất cứ căn hộ hay nhà thấp tầng nào khác và thay vào đó là view trực diện ra sông và trung tâm quận 1, ban ngày bạn có thể thấy không khí nhộn nhịp của một thành phố đang chuyển mình lên tầm cao quốc tế, ban đêm bạn sẽ được chiêm ngưỡng một không gian vô cùng lãng mạng và thoáng đãng với những ánh đèn và những tòa nhà mang biểu tượng của thành phố hiện đại. Đến với Hồng Hà Riverside là một quyết định đúng đắn của nhà đầu tư và sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà mơ ước của bạn.

Quy mô Hồng Hà Riverside gồm 01 block căn hộ cao 22 tầng (2 tầng hầm, 2 tầng thương mại và căn hộ). Diện tích toàn khu là 2,400m2 với mật độ xây dựng 50%. Tổng diện tích sàn xây dựng là 16,830m2, diện tích tầng hầm 4,300m2.

mat bang tang ham 1 hong ha riverside

Mặt bằng tầng hầm 1

mat bang tang ham 2 hong ha riverside

Mặt bằng tầng hầm 2

Mặt bằng tầng 1 thương mại hồng hà riveride

Mặt bằng tầng 1 – Thương mại

Mặt bằng tầng 2 thương mại

Mặt bằng tầng 2 thương mại

Mặt bằng tầng 3-16 hồng hà riverside

Mặt bằng tầng 3 – 16

dragon village quận 9  và dự án dragon village quận 9

 

mat-bang-hong-ha-riverside-quan4

Các loại diện tích phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>