Hot
Home » Tin tức » Dự án Simcity Quận 9 – Cơ hội vàng để đầu tư sinh lời cao

Dự án Simcity Quận 9 – Cơ hội vàng để đầu tư sinh lời cao

Dự án tại đường Lò Lu, Trường Thạnh được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển trong tương lai. Tên chính thức của dự án là Simcity – khu đô thị thông minh. Simcity quận 9 hâm nóng thị trường bất động sản tại khu vực khi mở bán đợt 1. 131 căn nhà phố đã được bán hết cho khách hàng là minh chứng cho sự hấp dẫn lớn tại đây. Tuy nhiên tại sao dự án simcity lại hấp dẫn đến như vậy?

Cơ hội sinh lời cao khi mua căn nhà phố biệt thự tại dự án simcity

Xét trong khu vực, rất ít những dự án nào có được giá tốt như dự án simcity, lấy ngay ví dụ dự án rosita garden của khang điền cũng giá 3,2 tỷ/căn. So với simcity chỉ 2,5 tỷ/căn. Rõ ràng đây là căn nhà phố giá cả hợp lý nhất tại khu vực.

đẳng cấp dự án simcity

đẳng cấp dự án simcity

Về vị trí, đây là dự án nằm tại vị trí trung tâm của Quận 9, nơi hội tụ những cơ quan hành chính quan trọng của thành phố. Tương lai sẽ là nơi phát triển nhất quận 9, đường xá giao thông được xây dựng, cư dân trình độ trí thức cao tới sống.

Từ dự án Simcity quận 9 tới quận 1 trung tâm của thành phố là 30 phút, đi tới  khu công nghệ cao chỉ 5 phút, đó là minh chứng cụ thể nhất giúp simcity trở nên đắt giá.

Tiến độ thanh toán dự án simcity rất tốt, phù hợp để đầu tư. Lý do đó chính là thanh toán mỗi đợt với số tiền không quá lớn, giúp những nhà đầu tư xoay vốn dễ dàng.

Khu đô thị có quy mô lớn tại khu vực. Rất ít những dự án tại Quận 9 có được quy mô lớn hơn 15 ha, bởi quỹ đất của quận 9 cũng không còn quá nhiều. Đa phần chỉ là những quỹ đất nhỏ lẻ, không được lớn như Simcity quận 9.

Hệ thống tiện ích tại khu vực là những tiện ích xanh, đem tới không gian sống tuyệt vời cho chủ nhân.

Xem thêm biệt thự Simcityhttp://sim-city.com.vn/biet-thu-simcity-quan-9

Hãy liên hệ ngay phòng kinh doanh dự án để được thông tin về giai đoạn 2 dự án simcity – 0918 232 839 | 0975 683 238

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>