Hot
Home » Khác » CĂN HỘ MIZUKI PARK NAM LONG

CĂN HỘ MIZUKI PARK NAM LONG

 Flora Mizuki Park Bình Chánh là dự án khu đô thị Mizuki Park của chủ đầu tư Nam Long rộng 26 hecta nằm trải dọc ven sông . Mizuki Park bao gồm dòng sản phẩm Valora Mizuki, căn hộ Mizuki và Nhà phố mizuki và biêt thự Valora Island   với tiêu chí 3P: Peaceful (yên bình), Proficient (Thiết kế vượt trội), Perspective (Mô hình kiểu mẫu), Valora Fuji là một bản hòa ca thiên nhiên, một sản phẩm đẳng cấp với mức giá “dễ sở hữu” nhất cho đối tượng thu nhập trung cao.

mizuki-park-thuy-moc

căn hộ flora mizuki park

 

 

Căn hộ flora Mizuki là một dự án nằm trong khu đô thị Mizuki Park với những góc view đa dạng và đặc sắc để khách hàng có thể chọn lựa: view nhánh sông tự nhiên, mát mắt; view hồ cảnh quan Nguyệt Cung điều tiết không khí, quanh năm trong vắt, mênh mang; view hồ bơi hai tầng tận hưởng không khí của resort tại gia….Tất cả đều toát lên sự đẳng cấp nhưng gần gũi, đơn giản mà “đỉnh cao” – nơi bạn có thể trải nghiệm những gì tinh túy và “trong trẻo” nhất của cuộc sống.

GIỚI THIÊU KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK

  • Diện tích 37 ha
  • Tổng số biệt thự Valora Mizuki: 384 căn
  • Tổng số nhà phố: đang cập nhật
  • Tổng số căn hộ Flora Mizuki: 6402 căn
  • Tổng số căn hộ Ehome Mizuki ( NOXH Mizuki ): 1726 căn
căn hộ mizuki park

vị trí căn hộ mizuki park

 

TIỆN ÍCH CĂN HỘ MIZUKI PARK

Dự án nằm trong khu đô thị Mizuki Park tọa lạc phường Bình Hưng, Bình Chánh, được dòng sông ôm trọn mát mẻ, yên bình của cuộc sống . Vì vậy dự án căn hộ Flora Mizuki thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu đồng thời còn sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh khu vực Nam Sài Gòn. Đầy đủ tiện nghi là những gì mà chủ đầu tư Nam Long mong muốn tạo ra cho cư dân dự án Valora Mizuki Park ( Dự án Valora Flora Mizuki Park ).

Đường dạo bộ rộng 20m
Tuyến xe đạp 2,5km dọc kênh nhân tạo
17.000m2 hồ cảnh quan
Hơn 75.000m2 cây xanh
7.500m2 công trình y tế
40.000m2 đất giáo dục
15.000 m2 đất thương mại
Căn hộ kết hợp thương mại – dịch vụ,
Khu công trình hành chính- văn hóa hơn 5.000m2…
Trong đó nổi bật là công viên sinh thái,
Quảng trường trung tâm,
Công viên gia đình,
Công viên thiền,
Công viên trẻ em,
Vườn bonsai,
Bến du thuyền,
Khu thể dục thể thao,
Khu câu cá giải trí,
Hồ bơi người lớn và trẻ em,
Khu thả diều

căn hộ mizuki park

căn hộ mizuki park

 

 

Sau thành công của hàng loạt dự án biệt thự cao cấp như Camellia Garden, Valora Fuji, Dalia Garden, …Thì tiếp đây ( Quý 2 năm 2017 ) Tập đoàn Nam Long cho ra mắt thị trường bất động sản Biệt thự Valora Mizuki Park . Dự án nằm trong khu đô thị Mizuki Park tọa lạc phường Bình Hưng, Bình Chánh, được dòng sông ôm trọn mát mẻ, yên bình của cuộc sống . Vì vậy dự án căn hộ Flora Mizuki thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu đồng thời còn sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh khu vực Nam Sài Gòn. Đầy đủ tiện nghi là những gì mà chủ đầu tư Nam Long mong muốn tạo ra cho cư dân dự án Valora Mizuki Park ( Dự án Valora Flora Mizuki Park ).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>